Đá Hoa Cương Hoài Hận

tư vấn bán hàng

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC CẬP NHẬP

GIỚI THIỆU

Đá Hoa Cương Hoài Hận được thành lập từ năm 2010 chuyên về cung cấp và thi công đá hoa cương tại TPHCM. Chúng tôi rất vui mùng khi bạn đang đọc những lời chia sẻ này của công ty. Qua nhiều năm, công ty đã cung cấp cho khách hàng và doanh nghiệp những nguồn đá hoa cương chất lượng và đá ứng được mọi nhu càu của khách hàng đề ra.

Doanh nghiệp gia đình của chúng tôi đã tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và có rất ít dự án mà chúng tôi không thể xử lý. Cho dù bạn đang tìm kiếm một mặt bàn phòng tắm bằng đá granite bespoke hoặc bạn đang hy vọng biến đổi diện mạo của một nhà bếp hay không gian cầu thang hiện có, bạn đã đến đúng nơi.

Đối với những người có quyền truy cập Internet, trang web của chúng tôi cung cấp một phòng trưng bày ảo về các lựa chọn đá Marble và đá Granite với nhiều mẫu mã khác nhau.

Chuyến thăm https://www.dahoacuonghoaihan.com/ để xem lựa chọn của chúng tôi về tủ chất lượng cao và mặt đá granite.
Chúng tôi tùy chỉnh làm cho công trình của bạn để phù hợp với nhu cầu dự án của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ được truyền cảm hứng với lựa chọn của chúng tôi về công trình đẹp, chất lượng cao, đá hoa cương tuyệt đẹp và đá Marble lịch lãm tốt nhất và Cung cấp đá granite, tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT CỤ THỂ HƠN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ

ĐÁ HOA CƯƠNG HOÀI HẬN

Địa chỉ: 50D Đường Cây Trác, Ấp Phú An, Xã Phú Hòa Đông, H. Củ Chi

Hotline: 0932 36 36 30

Email: Lehoaihan3630@gmail.com

Đơn vị làm đá hoa cương Uy Tín – Chất Lượng Tại TPHCM và các tỉnh Phía Nam như: bình Dương, Bến Tre, Vũng Tàu, đồng Nai, Dĩ An, Long An, Tây Ninh… Bán đá hoa cương toàn quốc từ Bắc, Trung, Nam các tỉnh: Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Nam Định… Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận, Phú Yên…Thi công lắp đặt giá rẻ các công trình ốp đá hoa cương: cầu thang, bậc tam cấp, lát nền nhà, ốp vách tường, hoa văn đá hoa cương, thi công mặt bàn bếp, đá hoa cương bếp, ốp đá mặt tiền nhà phố, ốp đá công trình cao cấp biệt thự, khách sạn, nhà phố, khu liền kề, ốp cột tròn, cột vuông…Cung cấp tất cả mẫu đá tự nhiên, đá nhân tạo: đá trắng sứ, đá đen tia chớp, đá trắng vân mây, đá đỏ Ruby, đá đen Campuchia, đá xà cừ xanh đen, đá trắng sa mạc, đá đen Kim Sa trung, đá đen ấn Độ, đá xanh Ngọc Bích, đá xuyên sáng Onyx, đá tím sa mạc, đá Vàng Hoàng Gia, đá nâu Tây Ban Nha, đá nâu Anh Quốc, đá vàng Ai Cập… ⭐_⭐_⭐ Thi công đá hoa cương kinh nghiệm gần 20 năm tại TPHCM bao gồm: QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3, QUẬN 4, QUẬN 5, QUẬN 6, QUẬN 7, QUẬN 8, QUẬN 9, QUẬN 10, QUẬN 11, QUẬN 12, THỦ ĐỨC, BÌNH THẠNH, PHÚ NHUẬN, GÒ VẤP, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ, BÌNH TÂN, BÌNH CHÁNH, HÓC MÔN, CỦ CHI, NHÀ BÈ. Trụ sở văn phòng, cửa hàng điều hành: 50D Đường Cây Trác, Ấp Phú An, Xã Phú Hòa Đông, H. Củ Chi Cam kết: Báo giá công trình ốp đá trước khi làm. Khách hàng hài lòng về mẫu đá cung cấp và công trình xây dựng. Chăm sóc bảo hàng công trình, theo dõi sát sao từ 2 năm đến 5 năm. Đặt yêu cầu tiến độ theo hợp đồng bàn giao. Vận chuyển đá tận nơi, đảm bảo không vỡ nứt, vận chuyển số lượng lớn. Hợp đồng lắp đặt thi công rõ ràng, chia theo đợt ứng tiền hợp lý, báo giá đá, công trình ốp đá phù hợp theo khách hàng và theo thị trường.

bài viết liên quan

Zalo
0932 36 36 30